Cung cấp thiết bị bãi xe thông minh

Cung cấp thiết bị bãi xe thông minh, máy giữ xe bằng thẻ từ. Thiết bị bãi xe thông minh chính hãng ổn định được sàng lọc kỹ càng.

Phần mềm quản lý bãi xe

Phần mềm quản lý bãi xe

Phần mềm quản lý bãi giữ xe là một phần không thể thiếu trong các hệ thống giữ xe thông minh. Phần mềm giữ xe được thiết kế để giúp quản lý bãi giữ xe hiệu quả hơn bằng cách sử dụng các công nghệ thông minh để phân tích, xử lý dữ liệu, nhận dạng biển số, cảnh báo và thu phí các lượt xe vào ra nhanh chóng, chính xác.
Đọc tiếp

Tủ máy giữ xe

Tủ máy giữ xe

Tủ máy giữ xe là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các hệ thống giữ xe thông minh. Tủ máy giữ xe giúp bảo vệ các thiết bị của hệ thống giữ xe an toàn khỏi các nguy hiểm bên ngoài như mưa, gió, nắng và các tác động vật lý khác. Tủ máy giữ xe là một thiết bị được sử dụng để giữ xe trong một không gian an toàn và tiện lợi. Chúng thường được làm bằng chất liệu chắc chắn và có khả năng chịu được các tác động bên ngoài. Tủ giữ xe thường được thiết kế tùy theo vị trí và không gian lắp đặt của hệ thống giữ xe như trong hầm, ngoài trời, có thể di chuyển hoặc khóa lại khi không sử dụng...
Đọc tiếp
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Scroll