Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh, camera quan sát

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt, xử lý hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ. Chia sẻ kinh nghiệm quản lý bãi xe trong chung cư, cao ốc, bệnh viện, trường học ...

CHIA SẺ KINH NGHIỆM

 • Làm thế nào để lắp đặt một hệ thống giữ xe thông minh giá rẻ?

  Hệ thống giữ xe thông minh giá rẻ giúp giảm bớt được chi phí đầu tư ban đầu, an ninh, hiệu quả hơn, kiểm soát doanh thu chặt chẽ hơn. Công ty Vinaso tự hào là nhà cung cấp các hệ thống giữ xe thông minh uy tín với nhiều gói giải pháp với mức chi phí từ thấp tới cao phù hợp với các mô hình quản lý bãi xe từ nhỏ tới lớn.
  Đọc tiếp
 • Máy giữ xe cầm tay Android

  Máy giữ xe cầm tay thông minh Androi nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng áp dụng cho các bãi giữ xe vừa và nhỏ. Giúp quản lý hiệu quả các bãi giữ xe nhỏ hoặc các bãi giữ xe không có đủ không gian để lắp máy giữ xe thông minh dùng PC. Có đầy đủ các chức năng giống như một máy giữ xe thông thường.
  Đọc tiếp
 • Hệ thống quản lý xe thông minh

  Quản lý xe thông minh là việc thực hiện các quy trình cần thiết để giám sát tất cả các thông tin tài xế, ngày giờ, địa điểm, lịch trình đi lại … bằng phần mềm giúp quản lý thông minh, hiệu quả trong các hoạt động khai thác, điều phối xe của doanh nghiệp.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn cài đặt hik connect app xem camera hikvision

  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Hik Connect App trên điện thoại để xem camera Hik Vision thời gian thực hoặc phát lại video đã lưu trước đó tại bất kỳ thời điểm nào. Với đầy đủ các tính năng Hik connect app giúp bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống camera của mình mà không cần dùng tới máy tính hay thiết bị hỗ trợ nào khác.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem camera HIKVISION trên máy tính

  Hiện nay camera HIKVISION được nhiều người ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Việc tải và cài đặt phần mềm xem camera HIKVISION là cần thiết cho những ai đang sử dụng dòng camera ra này muốn xem trên máy tính ở bất kỳ đâu có internet. Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm xem camera HIKVISION trên máy tính. Hướng dẫn dễ hiểu, có hình ảnh minh họa chi tiết, đầy đủ ai cũng làm được.
  Đọc tiếp
 • Hệ thống giữ xe thông minh

  Hệ thống giữ xe thông minh mang lại hiệu quả thực sự trong công tác quản lý và trông giữ xe. Tiết kiệm chi phí nhân công, chống thất thoát, quản lý doanh thu dễ dàng.Sử dụng hệ thống giữ xe thông minh giúp tăng cường an ninh, đảm bảo ra vào chính xác, giải quyết ùn tắc nhanh chóng trong các giờ cao điểm.
  Đọc tiếp
 • Switch mạng công nghiệp là gì?

  Switch công nghiệp (Industrial Ethernet Switches) là thiết bị chuyển mạch Ethernet có thiết kế và cấu hình linh hoạt có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực khác nhau, cung cấp giải pháp truyền thông Ethernet trong công nghiệp.
  Đọc tiếp
 • Lắp đặt máy giữ xe tại Bình Dương

  Nhu cầu lắp đặt máy giữ xe thông minh tại Bình Dương và các thành phố lớn ngày càng trở nên phổ biến và thay thế hầu hết các cách quản lý bãi giữ xe trước đây vé giấy, thẻ giữ xe bằng mica, ép Plastic.. Công ty vinaso đã triển khai tư vấn lắp đặt hệ thống máy giữ xe tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước với hàng trăm bãi xe lớn nhỏ, quy mô khác nhau. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm máy giữ xe thông minh, an toàn và ổn định nhất.
  Đọc tiếp
 • Lắp đặt máy giữ xe giá rẻ nên hay không?

  Với sự phát triển của công nghệ nhận dạng biển số, máy giữ xe thông minh ra đời khắc phục những bất cập trong việc quản lí trông giữ xe trước đây mang lại sự an toàn tuyệt đối, tiếp kiệm chi phí nhân công và mang lại hiệu quả cao. Lắp đặt hệ thống máy giữ xe giá rẻ có thực sự tiết kiệm và hiệu quả như những gì mà công nghệ giữ xe thông minh đạt được? Lắp đặt máy giữ xe giá rẻ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu nhưng về lâu dài nó ảnh hưởng như thế nào thì đây là bài toán mà các nhà đầu tư cần cân nhắc.
  Đọc tiếp
Scroll