Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh, camera quan sát

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt, xử lý hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ. Chia sẻ kinh nghiệm quản lý bãi xe trong chung cư, cao ốc, bệnh viện, trường học ...

TIN TỨC

 • Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh - Những Lưu ý Quan Trọng Trước Khi Lắp Đặt

  Hệ thống giữ xe thông minh Mobiparking mang lại hiệu quả thực sự trong công tác quản lý và trông giữ xe. Tiết kiệm chi phí nhân công, chống thất thoát, quản lý doanh thu dễ dàng. Sử dụng hệ thống giữ xe thông minh giúp tăng cường an ninh, đảm bảo ra vào chính xác, giải quyết ùn tắc nhanh chóng trong các giờ cao điểm.
  Đọc tiếp
 • Bảng báo giá hệ thống giữ xe thông minh

  Bảng báo giá tổng hợp hệ thống giữ xe thông minh, phần mềm quản lý bãi xe và các thiết bị phụ kiện mở rộng luôn được cập nhật liên tục giúp người dùng dễ dàng dự toán được chi phí lắp đặt, quản lý để lên kế hoạch phù hợp.
  Đọc tiếp
 • Lắp đặt máy giữ xe tại Bình Dương

  Nhu cầu lắp đặt máy giữ xe thông minh tại Bình Dương và các thành phố lớn ngày càng trở nên phổ biến và thay thế hầu hết các cách quản lý bãi giữ xe trước đây vé giấy, thẻ giữ xe bằng mica, ép Plastic.. Công ty vinaso đã triển khai tư vấn lắp đặt hệ thống máy giữ xe tại Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước với hàng trăm bãi xe lớn nhỏ, quy mô khác nhau. Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm máy giữ xe thông minh, an toàn và ổn định nhất.
  Đọc tiếp
 • Thẻ chíp là gì?

  Thẻ chíp được làm bằng nhựa dẻo, trên thẻ có gắn chíp điện tử, có khả năng lưu trữ thông tin quan trọng và được mã hóa với độ bảo mật cao. Thẻ chíp được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thu phí giao thông, quản lý khu vui chơi, quản lý kho, quản lý khách hàng, hệ thống máy giữ xe thông minh, hệ thống phân tầng thang máy ....
  Đọc tiếp
 • Máy giữ xe thông minh cầm tay

  Máy giữ xe cầm tay thông minh Androi nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng áp dụng cho các bãi giữ xe vừa và nhỏ. Giúp quản lý hiệu quả các bãi giữ xe nhỏ hoặc các bãi giữ xe không có đủ không gian để lắp máy giữ xe thông minh dùng PC. Có đầy đủ các chức năng giống như một máy giữ xe thông thường.
  Đọc tiếp
 • Máy giữ xe uy tín tại TP Hồ Chí Minh

  Hệ thống máy giữ xe bằng quẹt thẻ từ ra đời dần thay thế cho các bãi giữ xe truyền thống như vé giấy, thẻ mica, ép Plastic. Hệ thống giữ xe thông minh giải quyết rất tốt những gì mà các bãi giữ xe truyền thống chưa làm được, đảm bảo an toàn, hiện đại hóa công tác quản lý giám sát ... Việc tìm một nhà cung cấp giải pháp lắp đặt một hệ thống máy giữ xe uy tín, chất lượng là điều mà các nhà quản lý cần làm.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn kiểm tra lỗi bộ dò vòng từ

  Bộ dò vòng từ là thiết bị phát hiện xe được sử dụng nhiều nhất do tính chính xác và sự ổn định của nó. Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra và khắc phục một số lỗi của bộ dò vòng từ.
  Đọc tiếp
 • Cách lắp đặt bộ dò vòng từ

  Cách lắp đặt bộ dò vòng từ (cảm biến phát hiện xe) tưởng chừng như đơn giản nhưng khiến cho những ai lần đầu mới lắp đặt gặp nhiều khó khăn ... Vinaso sẽ giới thiệu đến các bạn nguyên lý hoạt động và hướng dẫn lắp đặt bộ bộ dò vòng từ cơ bản
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn cài đặt hik connect app xem camera hikvision

  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Hik Connect App trên điện thoại để xem camera Hik Vision thời gian thực hoặc phát lại video đã lưu trước đó tại bất kỳ thời điểm nào. Với đầy đủ các tính năng Hik connect app giúp bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống camera của mình mà không cần dùng tới máy tính hay thiết bị hỗ trợ nào khác.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn cài đặt phần mềm xem camera HIKVISION trên máy tính

  Hiện nay camera HIKVISION được nhiều người ưa chuộng và sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Việc tải và cài đặt phần mềm xem camera HIKVISION là cần thiết cho những ai đang sử dụng dòng camera ra này muốn xem trên máy tính ở bất kỳ đâu có internet. Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm xem camera HIKVISION trên máy tính. Hướng dẫn dễ hiểu, có hình ảnh minh họa chi tiết, đầy đủ ai cũng làm được.
  Đọc tiếp
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Scroll