Thẻ Giữ Xe Thông Minh

Công ty Vinaso chuyên in ấn, làm thẻ giữ xe thông minh, thẻ từ thang máy, các loại thẻ nhựa, thẻ chíp theo yêu cầu. Với nhiều năm cung cấp hệ thống giữ xe thông minh, chúng tôi luôn nâng cấp máy móc với công nghệ mới nhất để cho ra những thẻ giữ xe với độ bền cao khi sử dụng, chất lượng hình ảnh sắc nét, không phai màu.
Số Lượng

Thẻ giữ xe thông minh

Là loại thẻ chíp không tiếp xúc, bên ngoài được phủ bởi lớp nhựa PVC. Thẻ có thể được gia công in màu hai mặt hoặc bấm lỗ móc dây đeo. Thẻ có hình dạng móc khóa hoặc dạng thẻ ATM, thẻ dán

Thẻ giữ xe thông minh

Hình dạng thẻ giữ xe thông minh

Tính năng chính của thẻ giữ xe thông minh

Thẻ giữ xe thông minh

 
- Thời gian lưu trữ: Thời gian lưu trữ dữ liệu là rất lâu. Có khả năng lưu trữ dữ liệu lên tới 10 năm và cho phép đọc, ghi tới 100,000 lần.
- Bảo mật: Hình dạng, kích thước và bề mặt của các thẻ trong cùng hệ thống là hoàn toàn giống nhau. Mỗi chip của thẻ đều được ghi mã số và mã số này là duy nhất cho mỗi thẻ không thể thay đổi được. Hình ảnh xe và chủ xe vào sẽ được lưu trữ trong hệ thống, khi ra sẽ được so sánh với hình ảnh lúc xe ra. Vì vậy mức độ an toàn và bảo mật cao. Kẻ xấu có nhặt được thẻ cũng không thể lấy xe ra khỏi bãi giữ xe được...
- Độ bền cao, tiết kiệm chi phí: Bên ngoài thẻ được phủ bằng nhựa PVC không thấm nước và có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí
- Sạch đẹp, văn minh:  Thẻ làm bằng PVC nên dù sử dụng nhiều lần nhưng luôn giống như mới mà không bị nhàu nát, thấm nước như thẻ giấy. Ngoài ra thẻ có thể in được nên chúng ta dễ dàng gia công in ấn quảng cáo hay trang trí trên bề mặt thẻ.

Phân loại thẻ giữ xe thông minh

Dựa theo khoảng cách đọc/ghi dữ liệu ta có thể phân làm 2 loại: thẻ giữ xe tầm gần và thẻ giữ xe tầm xa.
Thẻ giữ xe tầm gần có khảng cách đọc ngắn trong khoảng cách cách đọc/ghi 2-10cm. Tần số đọc/ghi dữ liệu là 125Khz hoặc 13.56Mhz.
Thẻ giữ xe tầm xa có khoảng cách đọc trong khoảng từ 0-15m tùy thuộc vào loại đầu đọc. Tần số hoạt động trong dải từ 860 - 960Mhz.
Dựa theo loại chíp thì ta phân ra thành 2 loại: thẻ cảm ứng proximity và thẻ cảm ứng mifare.

Ứng dụng khác của thẻ giữ xe thông minh:

Thẻ giữ xe ô tô thông minh

Thẻ giữ xe thông minh được sử dụng trong các bãi giữ xe có trang bị hệ thống giữ xe bằng thẻ từ hoặc máy giữ xe cầm tay. Giúp doanh nghiệp vận hành bãi giữ xe trơn chu, chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Do có nhiều tính năng nổi bật nên loại thẻ này đã dần thay thế các loại thẻ giữ xe thông thường khác như thẻ giữ xe bằng mica, thẻ giữ xe bằng giấy.
Ngoài ra có thể sử dụng tích hợp cho hệ thống kiểm soát cửa, kiểm soát chấm công ra/vào, hệ thống thang máy, hệ thống thanh toán ngân hàng, thẻ thư viện, thẻ học sinh, sinh viên...

Liên hệ thiết kế, in ấn, làm thẻ giữ xe thông minh:

Quý khách có thể liên hệ công ty Vinaso theo số điện thoại/ Zalo: 0966 130 725
Hoặc tại các địa chỉ sau:

Tại TP Hồ Chí Minh: 169/41/17 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tại Bình Dương: 252 Lý Thường Kiệt, KP Thống Nhất I, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Scroll